Thứ Sáu, 28 tháng 6, 2019

247 VÀ 247

ĐÂY MỚI LÀ CÁCH SỐNG KHIẾN ĐÀN ÔNG TÔN TRỌNG, YÊU THƯƠNG CHẲNG MUỐN RỜI XA


ĐÂU MỚI LÀ CÁCH SỐNG KHIẾN ĐÀN ÔNG TÔN TRỌNG, YÊU THƯƠNG CHẲNG MUỐN RỜI XA

Vẻ đẹp ngoại hình chưa đủ, phụ nữ hiện đại nhất định cần phải có những điều này...

1. Phụ nữ đừng dành tất cả thời gian của mình để loay hoay bên cạnh một ai đó hay loay hoay một điều gì đó. Vì ai cũng cần có một không gian riêng dành cho mình để nghỉ ngơi và tìm lại hơi thở sau chuỗi ngày tất bật với công việc và các mối q-u-a-n h-ệ.

2. Từ khi sinh ra, chúng ta đã được bà, được mẹ dạy dỗ và uốn nắn trở thành người phụ nữ đảm đang, công dung ngôn hạnh. Hơn ai hết, trong quá trình lớn lên, chúng ta vô thức hiểu rằng, phụ nữ là người phải biết chăm lo cho gia đình, chồng con, là người giữ lửa hạnh phúc,… Đã là phụ nữ phải có nghĩa vụ làm vợ thảo, dâu hiền làm mẹ, những điều đó vô tình kéo người phụ nữ đi vào vòng xoáy trách nhiệm. Họ dành hết thời gian của bản thân để chăm lo cho gia đình mà quên đi bản thân.

3. Người phụ nữ nên nhìn xa một chút, biết đầu tư và tiết kiệm. Nếu họ biết bắt đầu càng sớm thì cơ hội thành công càng lớn, trong phạm vi khả năng hy sinh thú vui hưởng thụ vật chất, chuẩn bị cho tương lai. Tất nhiên, đừng bao giờ vì tiền mà làm bất cứ điều gì sai trái để có lỗi với người khác.

4. Người phụ nữ khôn ngoan là khi họ xác định đâu mới là điều họ cần. Chạy theo những điều quá cao xa và ôm lấy hi vọng về một hạnh phúc xa xỉ chắc chắn là điều mà họ không bao giờ làm.

Hạnh phúc không ở đâu xa xôi cả mà nó ở ngay quanh ta mà thôi. Nếu một khi bạn đã học cách cảm thấy “đủ” và ngưng chạy theo những ước mơ phù phiếm, chắc chắn bạn sẽ cảm thấy cuộc đời này thật sự vẫn đẹp biết bao.

5. Người phụ nữ đừng bao giờ có suy nghĩ so sánh bản thân mình với người khác, điều đó chỉ làm bạn thêm mệt mỏi, chán nản. Đã là con người ai cũng có những ưu – nhược điểm, có những đặc điểm thu hút riêng. Vì vậy, bạn hãy trân trọng chính bản thân mình. Đừng nghĩ rằng bạn thua kém ai và buồn lòng vì điều đó.

6. Người phụ nữ nên nhớ, sự bình tĩnh luôn là chìa khóa cho mọi thành công của bản thân. Khi bạn phát điên và cáu tiết với một chuyện sai trái nào đó quả thật rất dễ dàng, dễ hơn việc giữ bình tĩnh rất nhiều. Nhưng những cô nàng mạnh mẽ thì không làm như vậy bởi họ có thể giải quyết tất cả mọi tình huống khủng khiếp nhất với một trái tim bình thản nhất và một tâm thế đĩnh đạc nhất.

7. Đừng bao giờ ích kỷ chỉ nghĩ đến bản thân mình. Mà bạn hãy mở lòng mình, hãy quan tâm đến người khác hơn, chắc chắn bạn sẽ thấy cuộc sống này tươi đẹp hơn rất nhiều.

8. Con gái xinh nhất là khi cười, vì vậy đàn ông luôn say đắm từ những nụ cười của họ. Do đó, bạn hãy cười nhiều lên nhé. Nhưng hãy nhớ rằng, hãy cười đúng lúc và đúng nơi, đừng để nụ cười xinh đẹp của mình hoá… vô duyên.

9. Bạn nên học cách để tự cảm thấy vui vẻ, hạnh phúc và thỏa mãn với tất cả những gì mình có để trở thành một người con gái thực sự mạnh mẽ, tự lập. Nếu được, bạn nên bỏ qua những điều có thể làm bạn buồn phiền.